Liên kết với chúng tôi: 

Email: vinhhuebinhduong@gmail.com

Số 407, QL13, P. Mỹ Phước, TX. Bến Cát, BD

CÔNG TY TNHH KINH DOANH THƯƠNG MẠI

vinh huệ

“ Nhà Phân Phối Xe Đạp - Xe Đạp Điện Hàng Đầu Việt Nam ”
Điện thoại:
0909.875.709
Điện thoại:
0945.250.880
x

Tin tức & Thời sự

NHỮNG SAI LẦM HAY BẮT GẶP KHI MUA XE MÁY 50CC CHO HỌC SINH

Nhu cầu mua xe máy 50cc cho học sinh ngày một tăng cao và phổ biến. Nhất là các bậc phụ huynh hằng ngày phải tấp bật với công việc mà lại phải đưa đón con em mình đi học thì khá là cực. Do đó việc sắm cho con em mình một phương tiện di chuyển phục vụ việc học là điều rất cần thiết. Với ưu điểm vận hành tiện dụng, không cần băng lái học sinh có thể vận hành an toàn nên xe máy 50cc đang dành được sự quan tâm rất lớn. Tuy vậy khi đi mua xe máy 50cc cho học sinh thì các bậc phụ huynh thường mắc phải các sai lầm sau đây.

XE ĐIỆN ĐI MƯA CÓ BỊ LÀM SAO KHÔNG? VÀ RỬA XE ĐIỆN CÓ ẢNH HƯỞNG GÌ KHÔNG?

Đây đang là những câu hỏi được rất nhiều khách hàng thắc mắc. Chính vì vậy Xe Điện Vinh Huệ sẽ giải đáp các thắc mắc mà khách hàng đang vướng phải.

TUYỂN NHÂN VIÊN BÁN HÀNG

MÔ TẢ CÔNG VIỆC - Mời và đón tiếp khách hàng tại điểm bán - Tư vấn cho khách hàng lựa chọ sản phẩm phù hợp, cung cấp các thông tin cần thiết về thương hiệu, chính sách ưu đãi, các chương trình Marketing và chăm sóc khách hàng

Tuyển nhân viên lắp ráp xe máyđiện, xe đạp điện, sửa chữa và bảo trì xe máy điện, xe đạp điện, xe đạp

MÔ TẢ CÔNG VIỆC: - Làm công việc liên quan đến các công việc lắp ráp xe máyđiện, xe đạp điện. - Sửa chữa và bảo trì xe máy điện, xe đạp điện, xe đạp. - Nếu chưa biết việc, sẽ được công ty đào tạo - Trao đổi cụ thể khi phỏng vấn

Pega Việt Nam tăng giá xe điện eSH 2020 chỉ sau 9 ngày ra mắt

Chỉ sau 9 ngày ra mắt thị trường, ngày 20/1, Pega Việt Nam đã có thông báo điều chỉnh giá bán mẫu xe điện eSH 2020 tăng từ 29,9 triệu lên 32,9 triệu đồng.

PEGA chọn cách so sánh trực diện mẫu xe mới eSH với SH của Honda Việt Nam

Công ty cổ phần xe điện PEGA vừa cho ra mắt mẫu xe máy điện mới có tên là eSH. Điểm thú vị là lãnh đạo PEGA đã không ngần ngại khi trực diện so sánh mẫu xe mới này với nhiều ưu điểm hơn mẫu xe SH của Honda Việt Nam.

Từ 1/1/2020, đi xe đạp, xe đạp điện uống rượu bia bị xử phạt tới 600.000 đồng

Nghị định 100/2019/NĐ-CP có hiệu lực từ ngày 1/1/2020 quy định, người đi xe đạp, xe đạp điện mà sử dụng rượu, bia vi phạm nồng độ cồn sẽ bị phạt ở mức cao nhất từ 400.000 đồng - 600.000 đồng.

Xe đạp điện sẽ bán chạy hơn ôtô điện

Dự kiến 130 triệu xe đạp điện bán ra trên toàn cầu, từ 2020 đến 2023, là sản phẩm bán chạy nhất của dòng xe "xanh" trong thập kỷ tới. Thập kỷ tiếp theo sẽ có một cuộc cách mạng với việc chuyển sang sử dụng nguồn năng lượng từ pin.

Sinh viên Ngoại giao đua nhau không đi xe máy đến trường mà đi xe đạp điện, sự thật phía sau là gì?

Thay vì nhích từng milimet trên đường phố Hà Nội vào những ngày hè nóng nực cho kịp tiết học rồi chạm trán với ba triệu chiếc xe máy khác cùng lúc.

Đề xuất đi xe máy điện, xe đạp điện cần phải có bằng lái, chứng chỉ

Theo đại diện các cơ quan quản lý Nhà nước và nhóm nghiên cứu, xe đạp điện, xe máy điện đang có xu hướng phát triển và là phương tiện có tỷ lệ phát thải ra môi trường thấp hơn so với xe máy, ôtô.

Xe đạp điện: sản phẩm lý tưởng cho người lớn tuổi

Với những ưu điểm vượt trội của mình, xe đạp điện chính là sản phẩm tối ưu nhất cho người lớn tuổi. Không chỉ đảm bảo về độ an toàn, chúng vẫn giữ được tính thẩm mỹ nhất định, phù hợp nhu cầu đi lại

Lý do bạn nên chọn mua các sản phẩm của Xe Điện Vinh Huệ ?

1. Vinh Huệ Bình Dương là công ty hàng đầu trong lĩnh vưc phân phối xe đạp điện, xe máy điện tại thị trường Bến Cát Bình Dương.


Đối tác

Facebook