Liên kết với chúng tôi: 

Email: vinhhuebinhduong@gmail.com

Số 407, QL13, P. Mỹ Phước, TX. Bến Cát, BD

CÔNG TY TNHH KINH DOANH THƯƠNG MẠI

vinh huệ

“ Nhà Phân Phối Xe Đạp - Xe Đạp Điện Hàng Đầu Việt Nam ”
Điện thoại:
0909.875.709
Điện thoại:
0945.250.880
x

giới thiệu chung

Bài viết mới nhất

giới thiệu chung


Đầu tiên chúng tôi xin phép được gửi tới Quý khách hàng lời chúc tốt đẹp nhất. Xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã ghé thăm website của chúng tôi.

Với nhiều năm kinh doanh và uy tín trên thị trường xe điện CÔNG TY TNHH KD TM VINH HUỆ có thể  khẳng định tất cả các sản phẩm công ty chúng tôi bán ra đều là hàng Chính Hãng với chất lượng tốt nhất, dịch vụ tốt nhất , giá thành tốt nhất .

CÔNG TY TNHH KD TM VINH HUỆ là nhà phân phối đại diện cho các thương hiệu nổi tiếng nhất hiện nay như Asama – Martin, Osakar, DK, Sonsu, BMX, Pega tại Việt Nam. Để phục vụ tốt hơn nhu cầu tìm kiếm và khảo sát thông tin, chúng tôi xây dựng Website http://vinhhuebinhduong.com, chúng tôi tin tưởng sẽ mang lại trải nghiệm tốt cho khách hàng dù bạn chỉ tham khảo giá hay xem sản phẩm . Đến với chúng tôi Quý vị sẽ hài lòng về chất lượng, mẫu mã đa dạng và phù hợp với mọi lứa tuổi, mọi phong cách.

Chúng tôi tin tưởng rằng Xe điện sẽ là sự lựa chọn thông minh nhất cho Quý khách không chỉ trong hiện tại mà còn trong tương lai vì xu hướng tiết kiệm nhiên liệu và thân thiện môi trường

Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách. Dịch vụ bảo hành và bảo trì luôn được chúng tôi quan tâm và cam kết thực hiện. Chúng tôi luôn mong muốn được hợp tác với quý khách là các đại lý, nhà phân phối và quý khách tiêu dùng trên toàn quốc.

Bên cạnh đó chúng tôi còn cung cấp các mặt hàng văn phòng phẩmbảo hộ lao động.

Hân hạnh được phục vụ quý khách tại showroom của chúng tôi. Xin chân thành cảm ơn.

 Bài viết liên quan

Đối tác

Facebook